ufanance Hotgraph882 kingdom66 hydra888 panama888 UFA1919 mahagame88 lotto432 ufac4
15 มกราคม 2021 / 14:17 น.
เข้าชม 53.3พัน ครั้ง
ไม่ระบุ
newyork888 london168

โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุกิยู ไร้ดาบ ไร้ทางต้าน ดาบในตำนานที่แม้แต่นักดาบคนใดไม่มิอาจทานทน

โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุกิยู [Eromazun (Ma-kurou)] Kochou Shinobu Kan ~Neteiru Aida ni Ossan Oni ni Okasareru~ | อ่านมังงะ18+ RAPE OF DEMON SLAYER 2 (Kimetsu no Yaiba) – 1

 

 

ไร้ดาบ ไร้ทางต้านมัน โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุกิยู 

อ่านโดจินแปลไทยเรื่อง ไร้ดาบ ไร้ทางต้าน ดาบในตำนานที่แม้แต่นักดาบคนใดไม่มิอาจทานทน อ่านโดจินเรื่องราวจากอนิเมะและการ์ตูนที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างมาก จนสามารถโค่นและเอาชนะแชมป์การ์ตูนดังอันดับหนึ่งอย่างวันพีชลงอย่างไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน 

ดาบพิฆาตอสูรหรือ Kimetsu no yaiba ว่าด้วยเด็กหนุ่ม “ ทันจิโร่ ” ที่ได้สูญเสียครอบครัวเพราะอสูรได้ฆ่าล้างครอบครัวเขาด้วยเหตุผลบางอย่างไป แถมน้องสาวของเขา “ เนสึโกะ ” ยังโดนเลือดของอสูร “ มุซัน” ที่ฆ่าล้างครอบครัวจนต้องมากลายเป็นอสูรไปอีกคน

เพื่อช่วยน้องสาวคนโต ครอบครัวที่ได้หลงเหลืออยู่เพียงคนเดียวของเขา เขาจึงต้องฝึกฝนเพลงดาบและเดินทางไปเพื่อปราบอสูรและคืนความเป็นมนุษย์ให้น้องสาวเพียงหนึ่งเดียวของเขา แม้จะต้องผ่านอุปสรรคมากมายเพียงเท่าไหร่ก็ตาม

เรื่องราวของ โคโจ ชิโนบุ เสาหลักแห่งแมลงผู้ใช้พิษพิเศษที่แม้แต่ปีศาจอสูรยังต้องตายเพราะพิษที่รุนแรงของมันทำให้แม้แต่จะฟื้นตัวก็ยังทำได้ลำบาก หนึ่งในเสาหลักทั้ง 9 ผู้ค้ำจุนเหล่ากลุ่มพิฆาตมารนักดาบที่แข็งแกร่งที่สุด เธอมักจะมีใบหน้าที่ยิ้มแย้มเสมอไม่ว่าจะเจออะไรก็ตาม 

ภายใต้ใบหน้าที่แสนจะใจดีและยิ้มแย้มนั้นกลับได้ซ่อนความน่ากลัวเอาไว้ ความโกรธที่ซ่อนอยู่เพราะเธอได้สูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รัก โคโจ คานาเอะ พี่สาวของเธอไปจากอสูรข้างขึ้นตนหนึ่ง จึงทำให้หญิงสาวคนนี้เกลียดอสูรเป็นอย่างมาก แต่เธอก็มิอาจลืมคำสั่งเสียของพี่สาวที่บอกว่าอย่าให้รอยยิ้มหายไปจากใบหน้าและฝืนยิ้มตลอดมา

เด็กสาวที่ได้โตมาอย่างข่มขื่นจนกลายเป็นหญิงสาวเต็มตัว รูปร่างที่งดงามเหมือนดั่งเทพธิดาทรวดทรงองค์เอวที่ชายทุกคนต้องเหลียวมอง และคราวนี้ โคโจ ชิโนบุ ก็ได้รับภารกิจจากท่านผู้นำมาเพื่อไปกำจัดปีศาจในที่แห่งหนึ่ง แต่แล้วเธอก็ได้แพ้ให้กับปีศาจอสูรตนนั้นจนได้สลบไปจากการต่อสู้ 

จนเธอได้ตื่นมาแล้วพบว่าเธอตื่นขึ้นมาในคุกที่โล่งกว้างไม่มีใครอยู่ภายในนั้น แต่ที่นี่นั้นจากที่ชิโนบุเช็ครอบ ๆ แล้วนั้นนี่เป็นคุกที่แน่นหนามากพลังเพียงคนเดียวของเธอนั้นไม่สามารถที่จะหนีออกไปจากที่นี่ได้เลย นอกจากนั้นอาวุธของเธอก็โดนเจ้าปีศาจเอาไปแล้วด้วย

 

 

โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุกิยู ชิโนบุ สงสัยว่าอสูรพวกนี้จับเธอมาเพราะเหตุใด 

ชิโนบุ ได้แต่สงสัยว่าเจ้าอสูรตนนี้จับมาทำไมเพราะเหตุใด เธอไม่เข้าใจเจตนาของเจ้าอสูรตนนี้เลยแม้นแต่น้อย แต่ก็ผ่อนคลายด้วยการชมตัวเองว่า เพราะเธอน่ารัก เธอเลยโดนจับมา ก่อนที่เธอจะหันไปพบกับเครื่องฉายภาพเคลื่อนไหวเก่า ๆ เครื่องหนึ่ง เครื่องฉายที่มีในปี 1890 ที่ฉายครั้งแรกในโอซาก้า พร้อมกับเสียงอสูรที่ลอยมากระซิบเธออยู่แผ่วเบาว่ามีของดีจะให้เธอได้ดุ 

และตอนนี้มันกำลังฉายภาพของเธอ ใช้แล้วเพราะความน่ารักของเธอ เรือนร่างที่สมหญิงส่วนเว้านูนที่ยั่วยวนใจไม่แม้นแต่กับเหล่าอสูร ภาพของเธอที่ถูกบันทึกเอาไว้ ภาพที่เธอถูกเหล่าปีศาจอสูรกำลังพูดพล่ามถึงความยากลำบากในการจัดการกับเสาหลักคนนี้ หลังจากพวกมันกล่าวชมตัวเอง พวกมันก็ได้เริ่มการสำรวจเรือนร่างของเธอ

เพราะการเป็นนักดาบ การใส่ผ้าพันหน้าอกไว้นั้นทำให้ ชิโนบุที่มีร่างกายสุดลามกนี้กวัดแกร่งดาบของเธอได้ง่ายขึ้นนั่นเอง เรือนร่างที่ซ่อนไว้จากผ้าพันแผลนั้น มันมีภูเขาที่ใหญ่กว่าซ่อนอยู่เพียงแค่ใต้ผ้าพันแผลผืนบาง พวกมันได้ทึกทักเอาเองว่าเธอแค่อายเรือนร่างลามกของเธอเลยพันมันเอาไว้ 

พอมันได้สัมผัส ความรู้สึกที่พุ่งผล่านของมันก็ยิ่งทำให้พวกมันอดทนไม่ไหว จนบีบคลำมันแรงมากเกินไปจนเธอร้องครางออกมาทั้ง ๆ ที่ยังสลบอยู่ ก่อนที่มันจะควักดาบของมันออกมาเช่นเดียวกัน ดาบขนาดใหญ่กว่าหัวของคนที่ไม่น่ามีสาวใดทนไหวเมื่อรับเจ้าสิ่งนี้เข้าไป

 

 

พวกมันฉายภาพที่ผลัดกันเล่นสนุกกับร่างกายหญิงสาวยามที่เธอสลบ

มันค่อย ๆ สอดดาบของมันไปที่ปากของ ชิโนบุ เธออมมันจนอสูรตนนั้นถึงกับเอ่ยชมเธอว่า ลิ้นที่นุ่มนวลของเธอทำให้มันเสียวมากจนทนไม่ไหว มันเลยจะขอระเบิดน้ำของมันใส่ภายในปากของเธอ เพราะเธอนั้นหลับอยู่เธอจึงเผลอกลืนน้ำนั้นเข้าไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ 

แต่เพียงเท่านั้นไม่ทำให้ดาบพิฆาตสาวของอสูรตนนี้หายตั้งโดได้เลยแม้นแต่น้อยก่อนที่มันจะค่อย ๆ เลื่อนมาเล่นสนุกกับท่อนล่างของเธอพร้อมสอดใส่มันเข้าไป 

และมันก็ได้รับรู้แล้วว่าสาวสวยเสาหลักคนนี้ยังซิงทั้งที่สาวและสวยขนาดนี้ ร่างที่ลามกและแสนซิงนี้ตกเป็นของเจ้าอสูรตนนี้ไปแล้ว อสูรที่ชิงครั้งแรกที่สำคัญไปจากสาวที่สลบอยู่ พร้อมระเบิดอัดน้ำของมันเข้าไปในช่องของเธอจนตัวเธอสั่นไปหมด

 

 

เมล็ดพันธุ์ของอสูรอยู่ในร่างกายของเธอแล้วตอนนี้

พวกมันผลัดกันเล่นสนุกกับร่างกายที่สลบของหญิงสาวอย่างเมามันส์ไม่แต่เธอก็ยังไม่มีที่ท่าว่าจะตื่นเลยแม้นแต่น้อย ภาพที่ได้ฉายให้เธอเห็นนั้นทำให้ชิโนบุยิ่งโกรธพวกมันเข้าไปอีก เพราะเธอได้รู้แล้วว่ามันได้หว่านเมล็ดพันธุ์ของอสูรไว้ในร่างกายของเธอแล้ว 

และเธอก็ได้รับเลือดของพวกมันผ่านแผล จนทำให้เธอกลายเป็นพวกเดียวกับพวกมัน เป็นของเล่นที่มีไว้เล่นสนุกของพวกมัน ตอนนี้เหล่าเสาหลักคนที่แอบรักเธออย่าง กิยู คงมาช่วยเธอไม่ทันแล้ว โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุ กิยู

 

เรื่องราวบทความใกล้เคียงที่แนะนำ

สรุป

เรื่องราวของชิโนบุที่ได้โดนเหล่าอสูรร้ายจัดการ โดจินดาบพิคาตอสูร ชิโนบุกิยู เธอตื่นมาในคุกที่มีเครื่องฉายหนังกลางแปลง และเธอก็ได้พบว่าเธอโดนพวกมันข่มขื่นยามที่เธอสลบไปจากการต่อสู้กับพวกมันจนเธอนั้นท้องให้กับพวกมันจากนั้นก็ได้กลายเป็นของเล่นของพวกมันไปแล้ว และยังสามารถอ่านโดจินที่คล้ายกันได้ที่ หรือ โดจิน สามารถติดตามโดจินมากมายได้ที่ www.dojinxxx.com

แท็ก
5.1พัน
${commentCount} ความคิดเห็น
${comment.owner.name} ${comment.time}
  • ลบ
  • แก้ไข
  • ลบ
  • แก้ไข

${comment.text}

ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติม
ยังไม่มีคอนเทนต์
ไม่มีคอนเทนต์เพิ่มเติม