18+ Hotgraph88 kingdom66 hydra888 panama888 UFA1919 mahagame88 lotto432 ufac4
เว็บพนันออนไลน์
3 กุมภาพันธ์ 2021 / 15:17 น.
เข้าชม 21พัน ครั้ง
ไม่ระบุ
newyork888 london168

Hentaidoujin สาวร้านนี้งานดีทุกคน ได้ทุกคนรับรองว่าคงจะดี (Hataket) [ESSENTIA, Yan-Yam (Fujima Takuya, Yan-Yam)] DATSUSHIN (Genshin Impact)

hentaidoujin สาวร้านนี้งานดีทุกคน ถ้าได้ทุกคนในคาเฟ่นี้รับรองว่าคงจะดี (Hataket) [ESSENTIA, Yan-Yam (Fujima Takuya, Yan-Yam)] DATSUSHIN จากเกมชื่อดังในมือถือและแพลตฟอร์มต่าง ๆ อย่าง Genshin Impact เกมกาชาเกลือ ๆ ที่ใครได้ลองเล่นจะติดใจกับเหล่าสาว ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้ถูกใจในทุกเพศทุกวัย

 

 

จากตำนาน hentaidoujin เทพตกสวรรค์ที่กลายมาเป็นนักเดินทางพเนจร

เรื่องราวของเทพทั้งสองพี่น้องชายหญิงฝาแฝด ที่ตอนนี้ทั้งคู่ร่วมต่อสู้กันกับเทพสูงสุด น้องชายได้พึ่งเข้าไปจู่โจมจากทางขวา พี่สาวเข้าไปจู่โจมทางซ้าย แต่ด้วยพลังอำนาจที่มากมายจนเกินไปของเทพสูงสุด ทำให้แม่แต่จะทำให้เธอมีรอยถลอกเพียงเล็กน้อยก็ยังทำไม่ได้

ฝ่ายพี่สาวที่บุ่มบ่ามเข้าไปก่อนจึงทำให้เธอโดนกรงขังสีส้มและถูกลบให้หายไป ส่วนฝ่ายน้องชายก็ได้แต่มองเธอถูกลบหายไปก่อนที่เขาเองก็จะโดนทำเช่นเดียวกันกับพี่สาว ก่อนที่เขาจะตื่นมาในสถานที่แห่งหนึ่งที่ไม่รู้จัก “ โลกมนุษย์ ” ใช่แล้วเขาพลาดท่าและถูกริบพลังเทพของตนจนหมด จนตอนนี้เป็นเพียงคนธรรมดา

เรื่องราวที่เขาเล่าช่างน่าเศร้าใจนัก “ ไปม่อน ” เทพธิดาตัวน้อยที่ได้ฟังเรื่องราวที่ได้ฟังเรื่องราวของน้องชาย เทพตกสวรรค์ผู้นี้เล่าให้ฟัง ถึงเขาจะศูนย์เสียพลังแต่เขาก็ยังมีเป้าหมาย คือการตามหาพี่สาวของเขาที่แยกจากกัน เขามีความหวังว่า ถ้าเขายังมีชีวิตพี่สาวก็คงจะอยู่ที่ไหนสักแห่งเช่นเดียวกันกับตน

ไปม่อน เข้าใจเรื่องราวที่แสนเศร้านี้ตัดสินใจจะนำทางให้เทพตกสวรรค์ผู้นี้เพื่อไปที่เมืองข้างหน้าและสอนเขาใช้ชีวิตในโลกมนุษย์แห่งนี้ ชายผู้นี่ก็เห็นด้วยแล้วว่าเขาต้องมีคนนำทางจริง ๆ เขาจึงตัดสินใจขอร้องให้เธอช่วยอีกแรง เพราะเขาเองก็พึ่งมาโลกมนุษย์ได้ไม่นาน

ไม่นานพวกเขาก็มาหยั่งรูปปั้นสักการะเทพเจ้าที่เมืองแห่งนี้ เมืองแห่งสายลม เพียงพวกเขามาถึงและได้สัมผัสกับรูปปั้นพลังแห่งลมก็ได้เข้ามาหยั่งตัวของชายหนุ่ม เขาสงสัยกับพลังที่ได้มาก่อน ไปม่อน จะอธิบายว่าพวกมนุษย์บนโลกนั้นจะยืมพลังที่เรียกกันว่า วิชั่น จากเหล่าพระเจ้าเพื่อมาเป็นพลังของตน และตอนนี้เขาก็ได้พลังใหม่มาแล้ว “ พลังแห่งสายลม ”

แต่ก่อนพวกเขาจะเดินทางต่อไป เหล่ามอนสเตอร์ก็ได้เข้ามาโจมตีพวกเขา ตัวเอกของเรานั้นก็ได้แสดงพลังใหม่ที่ได้มาในทันที เขาค้นพบแล้วว่าพลังนี้แข็งแกร่งเพียงใดและตัดสินใจจะใช้มันตามหาพี่สาวที่หายสาบสูญไปของเขา ก่อนที่จะเดินทางต่อไปในป่าแห่งหนึ่ง

พวกเขาได้พบกับเด็กหนุ่มที่กำลังคุยกับมังกรตัวใหญ่ตัวหนึ่งก่อนพวกเขาจะรู้ตัวและหนีไป พวกเขาตกใจมากเพราะพึ่งจะเคยเห็นมังกรตัวเป็น ๆ ก่อนที่ ไปม่อน จะบอกว่าโลกนี่ยังมีอะไรที่เราไม่เคยพบเคยเจออีกเยอะแยะมากมายเลยสินะ อีกไม่ช้าฟ้าก็จะมืด พวกเขาเลยต้องเร่งเดินทางต่อ

เพราะเสียงคำรามลั่นป่าของมังกร ก่อนที่มันจะหนีไป กลุ่มอัศวินแห่งเมือง Mondstadt ก็ได้มาพบตัวพวกเขาเข้าแทนที่จะพบมังกร “ หยุดเดี๋ยวนี้นะเจ้าพวกคนน่าสงสัย ” เด็กสาวชุดแดงสวมใส่หูกระต่ายเป็นที่คาดผม ตะโกนมาบอกให้เขาและ ไปม่อน หยุดอยู่กับที่ไม่ให้เคลื่อนไหวหนีจากเธอไป

เธอแนะนำตัวว่าชื่อ แอมเบอร์ เด็กสาวผู้ตรวจการลาดตระเวรมาเจอพวกเขาพอดี ตัวเอกจึงอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้เธอฟังพร้อมกับ ไปม่อน ก่อนที่เธอจะหาฉายาชื่อมาเรียกนักเดินทางไร้นามผู้นี้ “ นักเดินทาง ” เขาเป็นเพียงผู้ที่มาเยือนในแต่ละสถานที่และตามหาพี่สาวเท่านั้น

 

 

จากเกมชื่อดัง hentaidoujin ที่นักเดินทางที่ได้เดินทางเพื่อไปหยั่งบาร์เพื่อถามข้อมูล

พวกเขาได้มาถึงเมือง Mondstadt ก่อนที่จะได้ยินเรื่องราวของบาร์แห่งหนึ่งที่มีสาวเสิร์ฟทั้งสองอยู่ ก่อนที่พวกเธอจะแสดงให้ นักเดินทาง คนนี้เห็นว่า พวกเธอนั้นไม่ใช่เด็กแล้ว และไปหยิบเบียร์ของ นักเดินทาง มาเพื่อดื่ม จู่ ๆ ร่างกายของพวกเธอทั้งสองก็ร้อนขึ้นมา สติกำลังหลุดลอย

มีสาวมาเสิร์ฟความสุขให้ตรงหน้ามีหรือเขาจะพลาดช่วงเวลานี้ ขนที่ยังไม่ขึ้นของสาวสาวมันทำให้เนินดูราบสวย จนแทบอดไม่ได้จะก้มล้มไปเลียมัน ร่างกายที่ขยับไม่ได้หยั่งใจ ทำให้ นักเดินทาง ต้องช่วยให้พวกเธอผ่อนคลายด้วยการ จูบ เพื่อไม่ให้พวกเธอทั้งสองเกร็งไปมากกว่านี้

 

 

ก่อนที่ นักเดินทาง จะควักดาบแห่งแสงของเขาออกมา เพื่อให้ คลีจัง อมมันเพื่อทำความสะอาดมัน จนกระทั่งน้ำสีขาวกลิ่นคาวจะพุงมารดตัวขอ คลี จนเลอะเทอะกว่าดาบแห่งแสงแทนซะแล้ว ดาบ ที่มีขนาดใหญ่กว่าร่างกายของเด็กสาวทั้งสอง มันต้องทำให้พวกเธอครางออกมาเพราะ ความฟิน

 

แต่แค่นั้นไม่ทำให้หายหื่น เขายังได้หลอกล่อหญิงสาวอีกหลายคน

หลังจากได้เด็กโลลิทั้งสอง นักเดินทาง ที่แตกเพียงสองน้ำกับเด็กน้อยนั้นยังไม่พอ เขาจึงอ้างแผนเพื่อที่จะพา แอมเบอร์ ไปล่ามอนสเตอร์กับพวกเขา ก่อนที่พวกเขานั้นจะส่ง แอมเบอร์ ให้เหล่า มอนสเตอร์เพื่อให้มันรุมข่มขืนเธอ พวกมันรุมโทรมเธอกันมากกว่าสามคน เพียงแค่ยืนดูมันก็ทำให้เกิดอารมณ์แล้ว

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

สรุป

เรื่องราวของ นักเดินทาง hentaidoujin ก่อนที่เขาจะกลายเป็นพวกเด็กใจแตก ที่เพียงเห็นหญิงสาวในหมู่บ้านโดนข่มขืน เขาก็เพียงพอใจกับเหตุการณ์ต่าง ๆ เหล่านั้นจนกระทั่งลืมการตามหาพี่สาวของเขาไปเลย

อ่านการ์ตูนมังงะแนวเพื่อนเอากับเพื่อน หรือบทความโดจินดีๆได้มากมายที่ Hentaithai และหากใครต้องการอ่านโดจินแนวอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ dojinxxx.com
 

แท็ก
4.8พัน
${commentCount} ความคิดเห็น
${comment.owner.name} ${comment.time}
  • ลบ
  • แก้ไข
  • ลบ
  • แก้ไข

${comment.text}

ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติม
ยังไม่มีคอนเทนต์
ไม่มีคอนเทนต์เพิ่มเติม