ufanance Hotgraph882 kingdom66 hydra888 panama888 UFA1919 mahagame88 lotto432 ufac4
23 กุมภาพันธ์ 2021 / 13:27 น.
เข้าชม 16.2พัน ครั้ง
ไม่ระบุ
newyork888 london168

อ่านโดจินฟรี ผู้กล้าต้องสาปโชตะเทพกู้โลกผจญหื่นสู้คำสาป ตอนที่ 3

อ่านโดจินฟรี  [Fei] Ippai Itte ne, Yuusha-sama | Please Cum Lots ♪ Lord Hero ♥ Ch.3 ผู้กล้าต้องสาปโชตะเทพกู้โลกผจญหื่นสู้คำสาป ตอนที่ 3

เพื่อทดสอบการทดลองต่อไป อ่านโดจินฟรี ผู้กล้าเลยต้องออกมาฝึกกับสาวนักรบ

เพื่อแก้คำสาปของผู้กล้า เขายังคงต้องได้รับการทดลองใหม่ ๆ เสมอ แม้เขาจะอ่อนเพลียจากการที่ต้องรีบน้ำเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน เขาก็ต้องทนเพื่อรักษาคำสาปนี้ต่อไป เพื่อนำร่างกายดั้งเดิมของเขากลับมา จึงต้องทำทุกอย่างแม้กระทั่งเรื่องที่ร่างกายใหม่นี้ไม่ถนัดนัก ขอเพียงแค่บอกมา

ผู้กล้านั้นอาจจะมีความสุข ที่เขาได้รับเก่าเหล่าสาวในยามค่ำคืน แต่ในยามรุ่งสาง ผู้กล้าต้องได้รับการทดสอบ เพื่อดูพลังทางกายภาพของร่างกายน้อย ๆ นี้ นักรบสาว แคทลีน โรส สาวนักรบมือขวาขององค์ราชินี จึงได้ถูกมอบหมายให้มาฝึกเขาในทุก ๆ เช้า เพื่อสังเกตุว่าร่างกายนี้จะเป็นเช่นไรเมื่อต้องออกแรงอย่างอื่น

เพื่อเป็นการลงโทษผู้กล้าเพราะแอบไปมีอะไรกับกับองค์ราชินีของเธอ ทำให้ แคทลีน โรส จึงเอาเรื่องนั้นมาลงกับ ผู้กล้า ซะเลย แต่เธอนั้นสังเกตเห็นได้ว่า ผู้กล้าคนนี้นั้นอ่อนปวกเปียกมากเมื่อเทียบกับการออกกำลังบ่นเตียง ทั้ง ๆ ที่ควรจะเป็นผู้ปกป้องประเทศจากเหล่ามารร้ายแท้ ๆ

เหตุการณ์ไม่คาดฝัน ผู้กล้าที่ฝึกซ้อมมาอย่างนัก เธอจึงต้องช่วยเขา เพื่อปลดปล่อยมันออกมา

แต่แล้วก็กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อทั้งสองได้ออกมาฝึกตามปกติ แต่ฟ้าฝนวันนี้กลับไม่เป็นใจสักเท่าไหร่นัก มันแปรปรวนจนทำให้ทั้งสองต้องแอบไปหลบพายุฝน ที่กระท่อมที่มีไว้เพื่อพักในตอนที่ฝึกซ้อมของทหาร เพื่อรอให้มันสงบ ก่อนที่จะกลับไปปราสาทหลังพายุนี้สงบลงแล้ว

ผู้กล้าที่ฝึกซ้อมมาอย่างนัก นั้นก็ดันทำให้เขาต้องทรุดไข้ขึ้นมาในเวลาที่พายุโหมกระหน่ำเช่นนี้ ทำให้ แคทลีน โรส สาวนักรบใจแกร่ง ต้องมาคอยเฝ้าดูอาการของเขา เพราะเธอแบกเขากลับในได้ในสถานการณ์เช่นนี้ มันทำให้เธอดูเป็นกังวลมากว่าเขาจะเป็นอะไรรึปล่าว เพราะการฝึกหนักของเธอ

ก่อนที่ แคทลีน โรส จะอดบ่นในใจไม่ได้เลยว่า นั่นมันเป็นความผิดของเธอ เพราะผู้กล้าเองก็เป็นเพียงแค่คนที่โดนคำสาปให้มักมากใน ราคะ เพียงเท่านั้น ที่จริงเขานั้นก็ไม่ได้เกิดมาจากตระกูลนักรบ เขาก็เป็นแค่เพียงเด็กกำพร้าที่ต้องมารับชะตากรรมที่ต้องปกป้องโลกนี้ ซึ่งมันหนักมากสำหรับเด็กคนหนึ่ง

ที่ต้องเป็นแบบนี้ เพราะความทรมานที่เขาต้องอัดอั้นและไม่ได้ปลดปล่อยมันออกมา ทำให้ แคทลีน ที่มองเขาผิดไป จึงต้องช่วยเขา เพื่อปลดปล่อยมันออกมา มันอาจจะมันให้เพลิงราคะในตัวของผู้กล้านั้นดับลง คงจะลดการทรมานจากผิดไข้ในครั้งนี้ไปได้บ้าง ไม่มากก็น้อย ยังไงซะเธอก็ต้องรับผิดชอบเรื่องนี้

เพราะผู้กล้านั้นป่วยไข้และขยับตัวไม่ไหว แคทลีน เลยตัดสินใจที่จะเป็นคนทำให้เขาเอง เธอปลดพันธนาการชุดรัดรูปช่วงล่างของเธอ แสดงให้เห็นโหนกนูนของหญิงสาว สาวแสนแกร่งดูทรงพลังคนนนี้เขินอายเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ต้องทำมัน และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่เธอนั้นขึ้นคร่อมคนอื่นโดยที่เธอเต็มใจจะทำ

แคทลีน ได้โยกขยับ ราวกับว่าเธอนั้นทำมันได้อย่างเชี่ยวชาญ

เมื่อ แคทลีน ได้โยกขยับไปสักพัก มันก็ทำให้ผู้กล้าที่สลบอยู่ ได้รู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ครั้งแรกที่เธอขึ้นให้ มันทำให้ผู้กล้ารู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ราวกับว่าเธอนั้นทำมันได้อย่างเชี่ยวชาญเพราะฝึกฝนมันมาอย่างนั้นแหละ ไม่บอกนี่ผู้กล้านั้นคงจะไม่อาจเดาได้เลยว่านี่เป็นครั้งแรกในการทำเช่นนี้ของเจ้าหล่อน

นี่เพียงแค่ถูไปถูมาเพียงเท่านั้น ความรู้สึกดีที่ได้ใช้ดุ้นดาบของท่านผู้กล้าช่วยตัวเอง แคทลีน ไม่คิดเลยว่ามันจะมีความสุขถึงเพียงนี้ เธอแสดงในผู้กล้าได้เห็นอีกด้านหนึ่งที่ซ่อนไว้ภายใต้บุคลิกอันเย็นชาของเธอ เธอนั้นต้องการมันเป็นอย่างมาก เธอเพลิดเพลินจนแทนจะหยุดมันเอาไว้ไม่ได้เลย

แคทลีน ถูไถมันจนเธอนั้นเสร็จก่อนผู้กล้า แต่เพียงเท่านั้นคงยังไม่ทำให้เธอหายอยาก เครื่องของเธอติด จนตอนนี้อยากใจใช้ดาบของผู้กล้านั้นสอดเข้ามาใจจะขาดแล้ว แต่เพียงแค่ใส่เข้าไปโหนกของเธอก็มีน้ำท่วมออกมาเหมือนล้วนทะลักจนแฉะไปทั่วร่างของผู้กล้าตัวน้อย

ถึงเธอนั้นจะเขินอายที่โดนผู้กล้ามอง พร้อมครางอย่างเร้าร้อน เธอกลับจับมือของเขามาเพื่อสัมผัสหน้าอก ร่างกายที่ผ่านการฝึกซ้อมมาอย่างดีนั้น กลับไม่รู้สึกว่ามันจะแข็งหรือสากแต่อย่างใด หน้าอกของเธอกับนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ ร่างกายที่ไม่มีไขมันส่วนเกินเลยแม้แต่น้อย มันยิ่งทำให้เกิดอารมณ์มากขึ้นไปอีก

ผู้กล้านั้นไม่เคยคิดเลยว่า หญิงสาวที่แสนเย็นชาคนนี้จะร้อนแรงได้ถึงเพียงนี้ ถึงจะประสบการณ์นั้นอาจจะไม่เท่ากับ ลูซี่ สาวใช้ในปราสาท แต่เธอนั้นกลับทำให้ผู้กล้าไม่สามารถทนต่อความรู้สึกที่เร้าร้อนที่เธอมอบให้ได้เลยแม้แต่น้อย ใช่แล้วมันรู้สึกดี จนทั้งคู่ไม่อาจลืมช่วงเวลานี้ได้เลย

 

อ่านโดจินที่คล้ายกัน :

สรุป

เรื่องราวของ ผู้กล้า อ่านโดจินฟรี ที่ได้มาฝึกกับ แคทลีน สาวผู้พิทักษ์ มือขวาขององค์ราชินี เพื่อการทดสอบว่าร่างกายยามปกติของเขานั้น จะสู้เขาตอนที่ใช้พลังทั้งหมดกับเรื่องอย่างว่าได้มากน้อยเพียงใด กระทั่งมันได้อัดอั้นมากจนผู้กล้านั้นทนไม่ไหว แคทลีน เลยอาสาปลดปล่อยมันออกมา

อ่านการ์ตูนมังงะแนวเพื่อนเอากับเพื่อน หรือบทความโดจินดี ๆ ได้มากมายที่ โดจิน และหากใครต้องการอ่านโดจินแนวอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ dojinxxx.com

แท็ก
4.9พัน
${commentCount} ความคิดเห็น
${comment.owner.name} ${comment.time}
  • ลบ
  • แก้ไข
  • ลบ
  • แก้ไข

${comment.text}

ไม่มีคอมเมนต์เพิ่มเติม
ยังไม่มีคอนเทนต์
ไม่มีคอนเทนต์เพิ่มเติม